0933.424.346

Tìm hiểu về giá xây nhà phần thô 2022

Gia chủ rất mong muốn lựa chọn được cho gia đình mình đơn vị thiết kế, thi công công trình uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu Quý khách hàng đan băn khoăn về mức báo giá xây nhà phần thô 2022 là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, Xây dựng Phúc Thiện Gia sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý. 

Xây nhà phần thô là như thế nào?

Xây nhà phần thô là hình thức chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu mua vật tư thô, hoàn thiện các hạng mục phần thô công trình. Những hạng mục này đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng công trình, đảm bảo. Đây cũng là thời gian để đơn vị thi công tiến hành hoàn thiện các khu vực chức năng của ngôi nhà, trước khi bắt tay vào thi công phần hoàn thiện của ngôi nhà.

giá xây nhà phần thô 2022

Phần thô ảnh hưởng chất lượng công trình

Để thi công phần thô công trình đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng, Quý khách hàng cần phải hết sức lưu ý lựa chọn những đơn vị nhà thầu cùng đồng hành uy tín, và có giá xây nhà phần thô 2022 phù hợp với khả năng tài chính của gia đình nhất. 

Tham khảo thêm: Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển

Đơn giá xây nhà phần thô 2022

Căn cứ vào mỗi phong cách thiết kế khác nhau, diện tích khác nhau, nhu cầu thi công của gia chủ mà Phúc Thiện Gia sẽ có mức báo giá xây nhà phần thô 2022 khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng tôi đưa ra một số mức báo giá để khách hàng có thể tham khảo:

  • Thi công phần thô biệt thự hiện đại: chi phí dao động từ 3,5 triệu đồng/ m2
  • Thi công phần thô biệt thự theo phong cách cổ điển: chi phí dao động từ 4 triệu đồng/ m2
  • Thi công phần thô nhà phố 1 mặt tiền chi phí là 3,3 triệu đồng/ m2
  • Thi công phần thô nhà phố 2 mặt tiền: 3,4 triệu đồng/ m2
  • Thi công nhà phố cấp 4: 3,2 triệu đồng/ m2

Nếu công trình của khách hàng thi công trong hẻm nhỏ từ 3,0 – 5,0m thì cộng thêm 50 ngàn đồng – 100 ngàn đồng/ m2. 

Báo giá xây nhà phần thô 2022 này không hề có chi phí ẩn và đã bao gồm các hạng mục nhà thầu cung cấp nhân công. Tất nhiên, đơn giá thi công phần thô công trình này sẽ có dao động tùy thuộc vào tình hình thực tế, mặt bằng và nhu cầu sử dụng công năng của gia chủ. Chẳng hạn khi bạn xây dựng nhà trong hẻm nhỏ thì đơn giá sẽ chênh lệch một chút vì việc vận chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn. 

giá xây nhà phần thô 2022

Giá xây nhà phần thô 2022 có sự khác biệt giữa các đơn vị 

Phúc Thiện Gia – đơn vị chuyên thiết kế, thi công công trình nhà ở uy tín được Quý khách hàng tại khu vực miền Nam tin tưởng lựa chọn. Báo giá thi công mà Phúc Thiện Gia cung cấp là hợp lý nhất so với thị trường, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công, không bớt xén vật tư, sử dụng vật tư đúng cam kết. 

Tham khảo thêm: Đơn giá thiết kế nhà phố sẽ chịu sự chi phối của những yếu tố nào?

Để nhận báo giá xây nhà phần thô 2022 chi tiết nhất, mời Quý khách hàng liên hệ với Phúc Thiện Gia qua hotline 0933 424 346  để được tư vấn thêm. Bất cứ thông tin nào cần tư vấn hãy liên hệ để được hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.