0933.424.346

Chọn hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi vợ chồng

Phong thủy hướng nhà ở chính là yếu tố quan trọng quyết định được sự thịnh suy của gia chủ. Vì vậy đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây Phúc Thiện Gia sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi vợ chồng khi thiết kế nhà ở. 

Chọn hướng nhà theo tuổi để làm gì?

Người xưa có câu ” An cư mới lập nghiệp”. Nên việc đầu tiên là phải tìm chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp. Nếu như xem tuổi vợ chồng để tìm hiểu sự xung hợp của 2 người. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn. Thì xem phong thủy chọn hướng nhà ở lại giúp bạn tìm được hướng hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tổng là 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. 

Mỗi hướng đều có một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình.

Chọn hướng nhà giúp bạn mang vượng khí và tránh những hướng xấu

Từ đó xem hướng nhà hợp phong thủy dựa vào tuổi vợ chồng sẽ cho biết tuổi của bạn hợp những hướng nào? Dựa vào tuổi thì hướng nhà nào sẽ đem lại may mắn… khi gia chủ xây nhà. 

Trong đó tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nhà nào để tránh. Từ đó bạn chỉ cần sử dụng la bàn phong thủy để xem hướng nhà. Xác hợp với phong thủy định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Như vậy trong kế hoạch xây dựng nhà, ngoài chọn ngày tốt để làm nhà thì xác định hướng nhà theo năm sinh cũng là 1 việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt – xấu có sự ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc và cuộc sống của những người trong gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi cho biết những gì?

Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi vợ chồng là thứ rất quan trọng và cần thiết. Tiện ích xem hướng nhà sẽ cung cấp những thông tin các hướng tốt – xấu theo tuổi. 

Từ đó giúp bạn lựa chọn được hướng nhà hợp nhất. Đồng thời cũng tránh gặp phải những hướng nhà xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Hướng sinh khí

Theo phong thủy thì ta có 4 hướng chính là Đông – Tây – Nam – Bắc. Có 4 hướng phụ là Đông Bắc – Tây Bắc – Đông Nam – Tây Nam.  Mỗi người sẽ có hướng nhà đẹp khác nhau. Trong đó hướng sinh khí chính là 1 hướng đẹp nhất trong 8 hướng trên. Đây là hướng phong thủy được nhiều người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. 

Vì làm nhà hướng này sẽ mang lại vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi thứ được hanh thông thuận lợi. Đây là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự phát đạt, lễ nghĩa. 

Công cụ xem hướng nhà sẽ giúp bạn biết nên làm nhà quay về hướng để mang lại vượng khí. Một trong những hướng tốt nhất để xây nhà và thu hút được nhiều may mắn.

Hướng nhà tốt giúp đem lại tài lộc cho gia chủ

Hướng Thiên y

Đây cũng là 1 hướng nhà tốt được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng đưa đến cát khí luôn được bảo hộ, che chở mang đến sự hòa hợp, bình an và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem hướng nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng phía nào để chọn làm hướng nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài được cho biết 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cung cấp thêm 2 hướng tốt: phục vị và diên niên. Để bạn có thể nhận biết và chọn được hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện cụ thể. Đây cũng là 2 hướng nhà chủ đề vận khí tốt. Sẽ mang lại vượng khí và khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho những thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng nhà trên thì có thể chọn 1 trong 2 hướng này.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng nhà xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà theo công cụ trên Phúc Thiện Gia Sẽ cho bạn biết các thông tin về hướng xấu tuyệt mệnh dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn sẽ tránh làm nhà hướng này để những điều rủi ro sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm được cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để thay đổi vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng lục sát

Hướng lục sát cũng là 1 hướng rất xấu. Nên tất cả mọi người cần tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng nhà chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà hướng lục sát còn được gọi là Vãng vong.

Chọn hướng nhà tốt giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ hơn

Vậy nên coi hướng nhà hợp tuổi giúp bạn nhanh chóng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những cái xấu chia ly đứt đoạn sẽ không gây họa với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hướng xấu. Nên con người cần tránh khi thực hiện những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng. Nó quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn nắm bắt cụ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

Lời kết

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu trực tuyến, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý. Nó sẽ cung cấp vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp không chỉ áp dụng trong phong thủy xây nhà đất. Mà nó còn chuẩn xác khi xem hướng nhà. Cho nên có thể nói đây là công cụ hỗ trợ con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất. Nếu bạn chưa biết cách xem hướng nhà hợp phong thủy hãy liên hệ ngay cho Công ty Xây dựng Phúc Thiện Gia để được tư vấn và chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *