0933.424.346

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 5x22m 5 tầng nhà phố có thang máy cho gia đình anh Thắng – chị Tuyết khu vực Gò Vấp. Tham khảo những mẫu nhà chúng tôi chia sẻ, bạn cũng ưng ý với ý tưởng thiết kế của Kiến trúc sư. Bạn Mong muốn xây dựng tổ ấm với phong cách xây dựng trệt lửng 2 lầu sân thượng theo phong cách hiện đại.

Quy mô sinh hoạt của một gia đình 3 thế hệ ông bà, bố mẹ và con cái. Có sân trước, sân sau, phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ, phòng làm việc, kho, phòng giặt, phòng thờ. Phúc Thiện Giacòn hỗ trợ gia đình phối cảnh nội thất cho các không gian chính để hình dung ngôi nhà trong tương lai.

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy 
Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy 5x22m 5 tầng cho gia đình

Tham khảo những mẫu nhà Phúc Thiện Gia chia sẻ, bạn cũng ưng ý với ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư.

Quy mô sinh hoạt của một gia đình 3 thế hệ ông bà, bố mẹ và con cái. Có sân trước, sân sau, phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ, phòng làm việc, kho, phòng giặt, phòng thờ. Phúc Thiện Gia còn hỗ trợ gia đình phối cảnh nội thất cho các không gian chính để hình dung ngôi nhà trong tương lai.

Mặt bằng được quy hoạch sau khi chủ đầu tư ký hợp đồng thiết kế kiến trúc. Đối với ngôi nhà này có rất nhiều điểm khác biệt so với mặt bằng ngôi nhà thông thường. Phần lộ giới làm sân trước để xe ô tô 4m5, cửa chính là cửa 2 lá kết hợp cửa sổ khung cụt chứ không phải cửa sổ 4 lá như thông thường, xây thêm bồn hoa tạo sự xanh mát. không gian. Không gian phòng khách và bếp rộng hơn 20m2, có cửa lùa ra sân sau.

Những ngôi nhà sử dụng thang máy gia đình để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng thì thang bộ cũng phải được thiết kế và thi công đảm bảo các nguyên tắc an toàn, điều này ít khi được sử dụng nhưng bắt buộc phải có. Bậc thang với chiều rộng 800mm để tiết kiệm không gian.

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy 5 tầng sang trọng 

mẫu thiết kế nhà phố có thang máy 5 tầng 
mẫu thiết kế nhà phố có thang máy 5 tầng

Trước khi đến với mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy, đại diện chúng tôi hãy tham quan lô đất hoặc xem sơ đồ vị trí hiện trạng để hiểu rõ hơn về loại đất tạo nên ngôi nhà mơ ước của mình. Điều này sẽ giúp chúng tôi quyết định xem các ý tưởng được đề xuất có khả thi ở địa điểm được chỉ định hay không.

Sau đó, ý tưởng được phát triển và thiết kế phác thảo một ngôi nhà 5 tầng có thang máy. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và khách hàng luôn cập nhật mọi tiến bộ đạt được trong quá trình thiết kế kiến trúc. Sau khi các chi tiết làm việc kiến trúc đã được quyết định, tiến độ được lên kế hoạch.

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy ống 5 tầng hiện đại

Phong cách kiến trúc nhà phố 5 tầng đẹp được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ bởi đây là không gian ngoại cảnh đặc biệt nhất, là nơi muốn gửi gắm những thông điệp mà gia chủ mong muốn. Gửi đến những vị khách đến chơi nhà sự ấm cúng, gần gũi, giản dị, gần gũi… sang trọng, đẳng cấp.

Kiến Trúc Việt tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại chuyên nghiệp tại TPHCM với hơn 12 năm kinh nghiệm. Với bộ sưu tập hơn 100 mẫu nhà 5 tầng đẹp được các công trình hoàn thiện không chỉ tại tphcm mà còn phục vụ rất nhiều gia chủ trên cả nước.

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy đẹp 5 tầng có ban công

Phong cách kiến trúc của mẫu nhà ống 5 tầng đẹp chú trọng đến các chi tiết, hình khối, đường nét đơn giản. Trong thiết kế kiến trúc nhà mái bằng, chất liệu kính vẫn chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay, khả năng thông thoáng cho không gian. Nhà có ban công hay không có ban công sẽ tùy thuộc vào quy định cho phép của từng lô đất. Đa phần, đối với những ngôi nhà dài, chúng ta luôn tận dụng căn nhà nên dành ban công bởi đây là góc thư giãn, là điểm nhấn cho kiến trúc ngoại thất của cả ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố có thang máy đẹp 5 tầng mặt tiền đẹp

Phong cách kiến trúc nhà ống 5 tầng mặt tiền 10m được chăm chút hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ bởi đây là không gian ngoại thất đặc biệt nhất, là nơi muốn gửi gắm những thông điệp mà gia chủ mong muốn. Với mong muốn gửi đến quý khách đến thăm nhà, sự ấm cúng, giản dị, gần gũi … sang trọng, đẳng cấp.

Hy vọng bài viết của Phúc Thiện Gia về các mẫu thiết kế nhà phố có thang máy hiện đại sẽ mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn đọc có những ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho những công trình biệt thự sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.