0933.424.346

Chọn nhà thầu xây nhà ở Bình Dương cần lưu ý gì?

Nhu cầu xây dựng nhà ở tại khu vực Bình Dương hiện nay vô cùng lớn, do các khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn đặt tại tỉnh này ngày càng nhiều nên thu hút số lượng cán bộ, công nhân viên rất lớn tại các tỉnh thành khác đổ về. Để lựa chọn được nhà thầu xây nhà ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, dưới đây là một số lưu ý quan trọng chủ đầu tư không nên bỏ qua. 

Hình ảnh, thương hiệu của nhà thầu xây nhà ở Bình Dương được xây dựng chuyên nghiệp

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu sẽ được xây dựng bằng niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng. Đây không phải là chuyện mà marketing hay PR quảng cáo có thể làm được nếu như nhà thầu xây nhà ở Bình Dương đó không thực sự cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Những đơn vị lâu năm, uy tín, chuyên nghiệp sẽ gây dựng được chỗ đứng, lấy được lòng tin của khách hàng và do vậy hình ảnh của họ cũng được nâng cao hơn.

nhà thầu xây nhà ở bình dương

Hình ảnh, thương hiệu của nhà thầu xây nhà ở Bình Dương được xây dựng chuyên nghiệp

Để nhận diện hình ảnh, thương hiệu của một đơn vị nhà thầu xây nhà ở Bình Dương uy tín, Quý khách hàng có thể căn cứ vào 3 yếu tố đó chính là: trải nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó. Bạn có thể nắm được những thông tin này trên website, fanpage hoặc những hội nhóm của công ty. Trải nghiệm khi trực tiếp tiếp xúc, tương tác với nhân viên của đơn vị trong quá trình bạn đến trực tiếp trụ sở văn phòng làm việc. Và cuối cùng, sự uy tín, chuyên nghiệp còn được thể hiện thông qua các hoạt động marketing và truyền thông “sạch”. 

Nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng cũ, Phúc Thiện Gia – nhà thầu xây nhà ở Bình Dương luôn cảm thấy vô cùng tự hào và là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng. Chủ đầu tư có thể theo dõi fanpage và website của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà Phúc Thiên Gia cung cấp, những bình luận tích cực của khách hàng, cách tương tác giữa nhân viên và khách hàng. 

Có chính sách và giá cả hợp lý

Theo thống kê, có tới 100% chủ đầu tư trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu nào đều quan tâm đến đơn giá và 50% khi thấy giá thành cao hơn những nơi khác thì vội vàng lựa chọn đơn vị khác. Tuy nhiên, rất có khả năng bạn đã đánh giá sai nhà thầu này vì giá cả thường đi đôi với chất lượng, nhà thầu xây dựng uy tín, không thể hiện ở mức giá cao hay thấp mà mức giá đó có tương xứng với chất lượng hay không. Những  nhà thầu xây nhà ở Bình Dương vừa cung cấp dịch vụ chất lượng, vừa đem đến giá trị cho cộng đồng thì mức chi phí để sử dụng dịch vụ là hợp lý, chứ không quá cao hoặc quá thấp so với mặt bằng chung. 

nhà thầu xây nhà ở bình dương

Có chính sách và giá cả hợp lý

Chủ đầu tư cần hết sức cảnh giác với những đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ không đi đôi với chất lượng. Vì trong quá trình thi công, rất có thể bạn sẽ phải trả thêm những khoản chi phí phát sinh, khiến giá thành bị đội lên rất nhiều. 

Tham khảo thêm: Thiết Kế Nhà 1 Tầng

Quy trình làm việc nhà thầu xây nhà ở Bình Dương minh bạch và chuyên nghiệp

Quy trình làm việc minh bạch và chuyên nghiệp của nhà thầy sẽ tạo được sự tin tưởng của chủ đầu tư dành cho đơn vị. Sự minh bạch được thể hiện trong khâu báo giá. Báo giá một cách chi tiết đầy đủ, có liệt kê các hạng mục công việc đi kèm và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng khi được hỏi. Tránh trường hợp ghi chung chung vào báo giá, rất dễ dẫn đến những tình huống phát sinh sau này. 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, không rườm rà, gây mất thời gian, công sức của khách hàng. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc nhà thầu xây nhà ở Bình Dương thực hiện theo đúng cam kết tiến độ công trình. 

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm xây nhà lần đầu bạn nên biết

Trên đây chính là những tiêu chí quan trọng mà một đơn vị nhà thầu xây nhà ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp cần phải có. Đáp ứng được hết những tiêu chí đó, Phúc Thiện Gia là đơn vị chuyên thiết kế , thi công công trình nhà ở, văn phòng tại Bình Dương được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Truy cập website https://xaydungphucthiengia.com/ nếu như khách hàng đang quan tâm và muốn tìm hiểu về các dịch vụ của đơn vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.